Công Ty Mua Phế Liệu

Công Ty Mua Phế Liệu

Những tiêu chí vàng giúp bạn lựa chọn công ty thu mua phế liệu uy tín

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh phế liệu được đánh giá là thị trường khá sôi nổi, một mảnh đất màu mỡ để phát triển. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm việc uy tín thì cũng có nhiều đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ làm ăn theo kiểu chộp giật, thậm chí lừa đảo khiến khách hàng thiếu niềm tin. Điều này lý giải vì sao nhiều người có nhu cầu thanh lý phế liệu lại luôn băn khoăn để tìm được công ty mua phế liệu uy tín. Sau đây là một số tiêu chí khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn một công ty thu mua uy tín.

 

Công Ty Thanh Lý Nhà Xưởng Cũ
Công Ty Thanh Lý Nhà Xưởng Cũ

Lựa chọn công ty mua phế liệu có đủ điền kiện pháp lý

Để tránh gặp phải lừa đảo, điều bạn cần cảnh giác đầu tiên là không giao dịch với những các nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ. Những đối tượng này thường thu mua với giá rẻ sau đó bán lại cho những tổ chức lớn hơn chuộc lợi, lấy %. Bên cạnh đó, chắc chắn với những cá nhân hay tổ chức thu mua phế liệu nhỏ lẻ sẽ không có giấy phép kinh doanh, không thực hiện theo quy định hay không có một pháp luật nào có thể đủ thẩm quyền để quản lý…

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Chuyên Nghiệp
Công Ty Thu Mua Phế Liệu Chuyên Nghiệp

Các tiêu chí của công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín

 • Có giấy phép kinh doanh
 • Cam kết bảo vệ môi trường
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Trang thiết bị máy máy hiện đại
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Những công ty như thế không những đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng mà còn có đủ điều kiện để giảm thiểu những lý do không mong muốn có thể xảy ra.

Đảm bảo mức giá thu mua phế liệu hợp lý

Khi thanh lý phế liệu, ắt hẳn ai cũng mong muốn phế liệu được bán đi với giá cao nhất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà để bị nhiều công ty mua phế liệu khiến bạn sa bẫy. Mức giá thu mua cao nhưng thay vào đó bạn lại phải chịu nhiều mức chi phí “không tên” như phí vận chuyển, tháo dỡ. Vì thế, tuy bạn không mong muốn một mức giá quá thấp nhưng nếu nhận được mức giá cao, hãy cẩn trọng, tránh để bị lừa đảo.

Công Ty Thu Mua Máy Móc Cũ Giá Cao
Công Ty Thu Mua Máy Móc Cũ Giá Cao

Một mức giá hợp lý là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Có những nơi báo giá cao lại bắt khách hàng chịu thêm phí. Nhưng nếu với những công ty mua phế liệu chào mua với mức giá vừa phải nhưng đem lại cho bạn một dịch vụ tốt, phân loại chính xác và minh bạch thì lời khuyên là bạn nên lựa chọn họ.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Rất dễ dàng để nhận ra thế nào là một công ty mua phế liệu uy tín, nó thể hiện ở phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận ra ngay nhờ quy trình làm việc một cách rõ ràng và chuẩn xác. Việc định giá và làm hợp đồng mua bán tiến hành một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc, ý kiến từ phía khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải quyết một cách triệt để, khiến cho khách hàng không thể không hài lòng.

Vận chuyển và thanh toán nhanh chóng

Như đã nói ở trên, mức chi phí thu mua ở mỗi công ty mua phế liệu lại khác nhau, có nơi sẽ bao gồm phí vận chuyển còn có những đơn vị lại không bao gồm. Vì thế, hãy chú ý đến phương thức thời gian vận chuyển cũng như việc thanh toán, để hài lòng cả 2 bên thì điều này nên được thỏa thuận trước. Đặc biệt là phương thức thanh toán cần phải nhanh chóng, minh bạch, hầu hết với những công ty uy tín thì phương thức thanh toán thường sử dụng tiền mặt và thanh toán 1 lần tại chỗ khi giao nhận hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến chính sách hậu mãi và trích phần trăm hoa hồng khi giới thiệu bạn bè để đảm bảo quyền lợi cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua uy tín thì công ty chúng tôi chính là câu trả lời dành cho bạn. Đảm bảo được những tiêu chí đã nêu bên trên, chúng tôi tự tin làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Lĩnh vực hoặc động của công ty mua phế liệu Gia Định

 • Thanh lý phế liệu
 • Thu mua phế liệu
 • Mua phế liệu giá cao
 • Thanh lý nhà xưởng
 • Thu mua công trình
 • Thu mua máy móc cũ

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIA ĐỊNH
 • Địa chỉ: 41/2 Trần Quý Cáp, P. 12, Q. Bình Thạnh, TpHM
 • Hotline: 0888.888.164
 • Email: kinhdoanh@phelieu.net.vn
 • Website: https://phelieu.net.vn